Home / Blog / Usain Bolt sẽ huấn luyện cho Borussia Dortmund

Usain Bolt sẽ huấn luyện cho Borussia Dortmund

Usain Bolt sẽ làm huấn luyện cho Borussia Dortmund

Usain Bolt đã tiết lộ rằng anh sẽ tập luyện với Borussia Dortmund khi anh từ giã sự nghiệp điền kinh.

Usain Bolt
Theo nguồn tin của M88, vận động viên từng 9 lần giành huy chương vàng Olympic sẽ giải nghệ sau giải đấu World Championship diễn ra tại London mùa hè tới và đã đồng ý huấn luyện cùng với Borussia Dortmund.
Tuy nhiên, Bolt, tự nhận là một fan hâm mộ của Manchester United, cũng hi vọng sẽ nhận được một cuộc gọi từ Jose Mourinho.
Vận động viên 30 tuổi đang ở trong trạng thái tinh thần rất tốt khi những người bạn thân nhất, bố mẹ và các ngôi sao thể thao diễu hành trên thảm đỏ trước buổi công chiếu phim “I Am Bolt” trên toàn thế giới tại Leicester Square Odeon ở trung tâm London.
Khi được hỏi liệu anh đã được huấn luyện viên Manchester United liên hệ chưa, Bolt vui vẻ nói đùa: “Tôi hi vọng, nhưng vẫn chưa. Hi vọng ông ấy sẽ gọi thôi và để xem điều gì sẽ xảy ra. Tôi thực sự hào hứng về điều đó.”
Chia sẻ về kế hoạch từ giã đường đua sau khi tham gia World Championships tại London vào năm tới, anh chia sẻ: “Đó là một giải đấu lớn. London là nơi tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ. Đó chính xác là nơi để tôi giải nghệ.”
“I Am Bolt” nói về tất cả những thăng trầm trong sự nghiệp của vận động viên này, từ cuộc đua đầu tiên đến chiến thắng với 3 huy chương vàng tại Rio de Janeiro của anh. Người hâm mộ sẽ có được cái nhìn sâu hơn về những thất bại đằng sau thành công vô song của Bolt.
Đạo diễn Benjamin Turner và Gabe Turner đều rất hứng thú khi làm việc với Bolt.
“Thật sự rất vui vẻ,” Benjamin Turner chia sẻ. “Thật sự tuyệt vời khi đi chơi với cậu ấy – chúng tôi đã làm rất nhiều điều thú vị.”
Gabe Turner bổ sung: “Chúng tôi đã chia sẻ từ rất sớm rằng nếu chúng tôi cố gắng làm việc với cậu ấy như những đồng nghiệp trong công việc, sẽ không hay lắm. Đó là một trong những công việc mà chúng tôi đã nói với vợ của mình rằng ‘chúng tôi đang đi đến Jamaica để đi chơi một vài tuần.’ Đó là niềm vui.”

About pahona

Check Also

Mario Balotelli gia hạn hợp đồng với Nice

Tiền đạo Mario Balotelli đã kí với đội bóng Pháp Nice hợp đồng gia hạn …

Shares