Home / Blog / Eden Hazard mơ giành danh hiệu Quả bóng vàng

Eden Hazard mơ giành danh hiệu Quả bóng vàng

Eden Hazard thừa nhận rằng ngoài chức vô địch với Chelsea, anh đang để mắt tới Quả bóng vàng năm nay.


2 ứng cử viên lớn nhất tất nhiên vẫn là Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Dù cho ai thắng năm nay thì đây cũng sẽ là năm thứ 10 cặp đôi này thay nhau giành danh hiệu Ballon d’Or. Nhưng Hazard lại nghĩ khác.
Trước thềm cuộc chạm trán với West Brom, nơi mà 3 điểm sẽ đem về vương miện vô địch Premier League sau 1 năm chờ đợi cho The Blues, Hazard trả lời phỏng vấn với M88 online:
“Danh hiệu quả bóng vàng vẫn ở trong tâm trí tôi. Tất nhiên nếu tôi không có nó thì thôi, cũng không thành vấn đề. Nhưng tôi muốn có một sự nghiệp tốt nhất có thể. Dù sao thì tôi nghĩ năm nay nhiều cầu thủ khác cũng xứng đáng với nó.
Khi Ronaldo và Messi giải nghệ, có thể sẽ có 1 cặp đôi khác thống trị giải thưởng này, như Neymar, Dybala hay Griezmann thì sao? Ta sẽ cùng chờ xem. Tôi cũng không nghĩ quá nhiều về nó.
Liệu tôi có thể chạm tay vào nó không? Nếu năm sau Chelsea vô địch Champions League, còn tôi vô địch World Cup với Bỉ, thì tại sao không nhỉ?
Trong 10 năm vừa qua, người đoạt Ballon d’Or đều thi đấu ở TBN, nhưng đó không phải là tự nhiên. Nếu có 1 người thi đấu tốt hơn ở Anh, anh ta sẽ có nó”.
Năm nay, Hazard đã để tuột bình chọn cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải do hiệp hội cầu thủ nhà nghề Anh trao tặng vào tay đồng đội N’Golo Kante, nhưng tiền vệ này chỉ quan tâm tới thành công của Chelsea.
“Chúng tôi sẽ ăn mừng vào ngày mai, rồi 1 tuần nữa trở về Stamford Bridge và ăn mừng cùng các CĐV nhà.
Chúng tôi chỉ cần thắng là được. Nếu thắng là sẽ vô địch. Có nhiều áp lực, nhưng chúng tôi gần tới đích rồi.
Đối với tôi, cảm giác là nguyên vẹn đối với khi chúng tôi vô địch năm kia. Mục tiêu của mùa giải luôn luôn là vô địch. Đó là cảm giác tuyệt vời”.

About pahona

Check Also

Mario Balotelli gia hạn hợp đồng với Nice

Tiền đạo Mario Balotelli đã kí với đội bóng Pháp Nice hợp đồng gia hạn …