Home / Blog / Frank Lampard cho rằng Conte có thể xây một triều đại

Frank Lampard cho rằng Conte có thể xây một triều đại

Sau khi Chelsea chính thức đăng quang Premier League trước 2 trận, huyền thoại của The Blues là Lampard đã có những bình luận về việc này.

Theo M88 Asia , HLV Conte đã có chức vô địch quốc nội thứ 4 liên tiếp trong 4 năm, sau 3 lần trước với Juventus. Còn đối với Chelsea, đây là chức vô địch thứ 2 trong 3 năm gần nhất của họ. Tuy vậy, tương lai của Conte tại Chelsea vẫn chưa chắc chắn khi mà đã có những lời đồn ông sẽ trở lại Ý để dẫn dắt Inter.
Lampard cho rằng, nếu Conte chịu ở lại, ông sẽ có tiềm năng xây dựng một đế chế tại Anh.
Lampard nói: “Tôi nghĩ vậy. Nếu bạn là một CĐV Chelsea thì chắc chắn đó là những gì bạn đang hi vọng. Ông ấy tới đây và lập tức kết quả đã cho thấy ông ở một đẳng cấp khác.
N’Golo Kante là cầu thủ chủ đạo của mùa giải. Tiếp theo đó là Eden Hazard, nhưng người quan trọng nhất phải là Conte. Ông ấy là tối cao, người đã đưa một đội bóng kết thúc ở vị trí số 10 năm ngoái lên ngôi năm nay một cách khá là thoải mái.
Tôi nghĩ ông ấy sẽ có sự ủng hộ trong mùa hè, và ông ấy cần mua cầu thủ. Chelsea hiện giờ đã mạnh rồi, nhưng nếu có thêm vài luồng gió mới đồng thời giữ chân những người tốt nhất, chúng tôi sẽ có thành công tại Champions League”.
Lampard dự đoán mùa giải sang năm mới là liều thuốc thứ lớn nhất cho Chelsea khi họ vừa phải bảo vệ chức vô địch Premier League và đương đầu với các thử thách ở cúp châu Âu.
“Ở mùa giải thứ 2, bạn không còn là bất ngờ với các đối thủ nữa. Chúng tôi chính là ví dụ hùng hồn khi đã không thể giữ được kết quả tốt sau khi vô địch 2 mùa giải trước.
Và tất cả các đội bóng khác sẽ trở lại mạnh mẽ sau khi thất bại năm nay”.
Jamie Redknapp thì cho rằng The Blues sẽ phải xoay vòng đội hình nhiều hơn, bởi năm nay chỉ có 13 cầu thủ của Chelsea ra sân nhiều hơn 5 trận đấu.
“Các cầu thủ bóng đá như Hazard nên được chơi ở châu Âu với đẳng cấp của mình. Họ cần phải xoay vòng và sử dụng các cầu thủ hợp lí.
Conte có kinh nghiệm trong việc đó. Ông biết rõ mình đang làm những gì. Tôi chắc chắn họ sẽ đem về một vài cầu thủ giỏi”.
Huyền thoại của Arsenal – Thierry Henry đồng ý với nhận định của Redknapp. Anh cho rằng kinh nghiệm của Conte là chìa khóa cho Chelsea tại Champions League.
“Ta đều biết Premier League rất tốn sức và Conte lại không xoay vòng nhiều mùa này. Mùa sau, ông ấy sẽ phải làm điều đó.
Chúng ta không biết ai sẽ tới vào mùa hè, nhưng chúng ta biết Conte có đủ phẩm chất để làm nên điều gì đó ở châu Âu.
Ông ấy tin tưởng vào việc chiến thuật và hệ thống sẽ mạnh hơn từng cá nhân, và đó sẽ là điều mang lại các chiến thắng”.

About pahona

Check Also

Mario Balotelli gia hạn hợp đồng với Nice

Tiền đạo Mario Balotelli đã kí với đội bóng Pháp Nice hợp đồng gia hạn …