Home / casino news / Hacksaw Gaming Limited ra mắt máy đánh bạc video đầu tiên Stick ‘Em

Hacksaw Gaming Limited ra mắt máy đánh bạc video đầu tiên Stick ‘Em

Hai tuần sau khi thực hiện một thỏa thuận phân phối nội dung được cải thiện với nhà điều hành iGaming nổi tiếng LeoVegas AB, nhà sáng tạo thẻ cào trực tuyến tiếng Malta Hacksaw Gaming Limited vừa tuyên bố ra mắt máy đánh bạc video đầu tiên của mình với Stick’Em 5 cuộn.

Theo M88 online cập nhật thông cáo báo chí chính thức được phát hành hôm thứ Năm, nhà phát triển có trụ sở tại vùng ngoại ô Valletta phía bắc của St Julian đã thông tin chi tiết rằng máy đánh bạc video bốn hàng và 1.024 dòng thanh toán đã có sẵn tại các trang web LeoVegas.com và LeoVegas.se kể từ ngày 5 tháng 9 nhưng bây giờ được đưa ra cho một đối tượng rộng hơn.

Marcus Codes, Giám đốc điều hành của Hacksaw Gaming Limited, đã sử dụng thông cáo báo chí để tuyên bố rằng Stick ‘Em dựa theo cuộc phiêu lưu của một nhân vật ảo theo phong cách thập niên 1930 được gọi là’ Canny the Can ‘để đưa người chơi vào một cuộc hành trình liên quan đến rất nhiều các tính năng đặc biệt bao gồm vòng quay thắng miễn phí và ràng buộc cũng như ‘một bánh xe thưởng thú vị với ba cấp độ tiến bộ’.

Tuyên bố từ Codes cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được phát hành máy đánh bạc đầu tiên sau khi được độc quyền với LeoVegas AB trong hai tuần qua. Chúng tôi đã thấy những con số tuyệt vời và cảm thấy Stick ‘Em sẽ là một thành công lớn trong ngành. Có nhiều thứ đến từ Hacksaw Gaming Limited; điều này chỉ là khởi đầu.”

Codes cũng đã tuyên bố rằng công ty của ông luôn nỗ lực để sản xuất các trò chơi sòng bạc trực tuyến kích thích tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi mà không quá phức tạp để hiểu được. Ngoài ra, ông còn tuyên bố rằng Stick ‘Em thân thiện với thiết bị di động là máy đánh bạc video được hoàn thiện với một công cụ âm nhạc được nâng cấp với tiến trình năng động, chắc chắn sẽ nâng cao mọi trải nghiệm của người chơi.

About pahona

Check Also

Nolimit City công bố trò chơi máy đánh bạc trực tuyến Pixies vs Pirates mới

Cuộc đấu cuối cùng đang chờ đợi trong trò chơi máy đánh bạc trực tuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.