Home / News & Previews / MU chỉ bán Morgan Schneiderlin giá 20 triệu bảng

MU chỉ bán Morgan Schneiderlin giá 20 triệu bảng

Sự quan tâm của Everton dành cho Morgan Schneiderlin đã đạt được đến giai đoạn nhận được sự quan tâm của cả cầu thủ và CLB, mong muốn chuyển nhượng được diễn ra. Nhưng Man United không đồng ý bán cầu thủ của mình trừ phi họ nhận được trên 20 triệu bảng.


Theo thông tin của M88 online, HLV của Everton là Ronald Koaman rất quyết tâm với thương vụ này, và Everton cũng đã ra giá 1 lần, nhưng có vẻ số tiền là dưới mốc 20 triệu bảng.
Và MU thì kiên quyết rằng họ sẽ không làm ăn gì hết trừ khi nhận được gần với 24 triệu mà họ đã mua anh 18 tháng trước.
Ông chủ Everton Farhad Moshiri sẽ ủng hộ HLV đến cùng và CLB đang xem xét bước tiếp theo. Họ cũng muốn mua Virgil van Dijik từ Southampton và Memphis Depay, cũng từ MU.
Dù cho van Dijik đã được cho là đang đàm phán với Man City, Everton tin rằng anh sẽ về với thầy cũ Koeman ở Everton, nhưng họ cũng hiểu rằng Southampton sẽ lưỡng lự cho tới cuối mùa giải.
Depay thì muốn được cho mượn ở Everton nhưng MU lại muốn bán đứt cầu thủ bóng đá này. Depay đã được cho là đến Fenerbahce tuần trước, nhưng anh đã nói với CLB TNK rằng mình muốn ở lại Anh.
Nhưng bản hợp đồng 30 triệu bảng Yannick Bolasie đang bị chấn thương, Everton cũng lưỡng lự trong việc tung ra thêm một khoản tiền lớn.
Trong lúc này, hi vọng của Liverpool cho cầu thủ người Hà Lan Quincy Promes đã bị ngăn cản khi lương của anh này là 4.2 triệu bảng 1 năm, nằm ngoài khả năng chi trả.
Cầu thủ chạy cánh 25 tuổi muốn chuyển tới Anh nhưng sẽ phải chấp nhận giảm lương nếu như muốn tới Liverpool.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …