Home / News & Previews / Tiền vệ Aaron Ramsey bị thương phải nghỉ thi đấu 3 tuần

Tiền vệ Aaron Ramsey bị thương phải nghỉ thi đấu 3 tuần

Theo M88 cập nhật, huấn luyện viên Arsene Wenger cho biết, tiền vệ xứ Wales Aaron Ramsey sẽ phải tạm dừng thi đấu trong 3 tuần do chấn thương căng bắp chân.

Aaron Ramsey
Aaron Ramsey

Ramsey khập khiễng ra sân trong nửa đầu của trận thua 2-1 trước Watford của Pháo thủ hồi giữa tuần, sau khi bỏ lỡ 10 tuần thi đấu mùa giải này do chấn thương gân kheo.
“Nhìn chung từ đêm đó, chúng tôi đã mất Aaron Ramsey trong đội hình,” Wenger xác nhận.
“Dự kiến cậu ấy sẽ phải ở ngoài sân đến 21 ngày. Tại thời điểm này, chúng tôi hơi thiếu người nhưng chúng tôi có các cầu thủ trẻ, họ có thể thi đấu tốt.”
Tuy nhiên, trước trận làm khách trên sân Stamford Bridge, Wenger phủ nhận việc có bất kỳ hối tiếc gì đối với việc để tiền vệ đồng hương Jack Wilshere gia nhập Bournemouth theo một hợp đồng cho mượn dài hạn.
“Đúng, (bây giờ chúng ta có thể thực hiện điều đó với Wilshere), nhưng tôi muốn nhắc lại rằng cậu ấy đã muốn rời khỏi đây để thi đấu,” ông cho biết.
“Có rất nhiều giải đấu thể thao với cấp độ lớn, và chúng tôi chấp nhận để cậu ấy ra đi, vì vậy chúng tôi phải đối phó với kết quả của việc ra đi đó.”
Chấn thương của Ramsey sẽ là mối lo ngại đối với huấn luyện viên xứ Wales Chris Coleman, khi trận đấu tiếp theo của đội tuyển xứ Wales diễn ra vào ngày 24 tháng Ba. Trước đây, Coleman đã từng chỉ trích việc Arsenal giữ chân Ramsey.

About pahona

Check Also

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

Jurgen Klopp khen ngợi Salah trước chuyến tiếp đón Chelsea

HLV Jurgen Klopp nói rằng Mohamed Salah không cần phải chứng tỏ điều gì nữa …